Hyundai Santa Fe 2021 có gì mới?

Mẫu Hyundai 2021 có động cơ mới, với 2,5 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 191 mã lực và mô-men xoắn 181 lb-ft. Điều này làm tăng thêm toàn bộ 6 mã lực và tăng mô-men xoắn lb-ft lên 3. Đây không phải là một mức công suất cho một chuyến đi nhanh hơn, thể thao hơn.

Tuy nhiên, động cơ turbo tùy chọn mới là một nâng cấp khá ấn tượng. Động cơ turbo 2,5 lít mới cung cấp 277 mã lực và mô-men xoắn 311 lb-ft. Đây là mức tăng 42 mã lực và mô-men xoắn 51 lb-ft so với động cơ turbo 2.0 lít cũ.

2021 Hyundai Santa Fe
2021 Hyundai Santa Fe | Hyundai

Các tùy chọn động cơ được kết hợp với hộp số tự động tám cấp và trang bị tiêu chuẩn với hệ dẫn động cầu trước. Bạn có thể trả tiền để nâng cấp lên hệ dẫn động bốn bánh. Mpg ước tính hiện là 26, nhiều hơn 1 mpg so với mô hình năm 2020.

Các tính năng của Hyundai Santa Fe 2021

Điểm nổi bật nhất của Santa Fe 2021 là thiết kế mới. Đó là một thiết kế sang trọng, chỉ có điều giá vẫn chưa được công bố.

 Hyundai Santa Fe 2021
2021 Hyundai Santa Fe | Hyundai

Một tính năng thú vị, hữu ích là kiểm soát chuyển động nghiêng rơ-moóc. Nó có tiêu chuẩn. Khi hệ thống cảm nhận được rơ-moóc của bạn lắc lư, nó sẽ giảm ga và ổn định phanh để tăng cường khả năng kiểm soát.

Ngoài ra còn có một số tính năng công nghệ tùy chọn mới. Chìa khóa kỹ thuật số Hyundai cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh làm chìa khóa để mở khóa cửa. Nó cũng có thể được sử dụng để khởi động động cơ. Nhưng với xe Jeep, bạn có thể yêu cầu loa thông minh khởi động xe.

Nội thất Hyundai Santa Fe 2021
Nội thất Hyundai Santa Fe 2021

Màn hình cảm ứng 8 inch với bản là tiêu chuẩn. Bạn có thể nâng cấp lên màn hình 10,25 inch. Nó có thể kết nối với Apple CarPlay và Android Auto. Nhưng nâng cấp đáng kể hơn là với màn hình cụm kỹ thuật số 12,3 inch cung cấp thông tin quan trọng về người lái.

Những gì Hyundai Santa Fe không có là điểm phát sóng Wi-fi hoặc khả năng kết nối với điện thoại thông minh và đồng hồ của bạn. Nó cũng không có điều hướng và chỉ có hai cổng USB, có nghĩa là gia đình bạn có thể phải tranh nhau xem ai sẽ sạc điện thoại của họ.

https://hyundaibariavungtau.vn/

https://hyundaibariavungtau.vn/lien-doanh-hyundai-thanh-cong-trien-khai-nen-tang-thuong-mai-dien-tu/

http://Trụ sở chính: Số 611, QL51, Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

phone-icon
zalo-icon